หลักสูตรทั้งหมด

ศูนย์ฝึกดาวนายร้อย กรุงเทพมหานคร มีหลักสูตรต่างๆ ให้สามารถเลือกได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรเฉพาะเทอม หลักสูตรฝึกเน้นพลศึกษา ค่ายเข้มข้นเดือนตุลาคม หรือหลักสูตรยาวตลอดปี รวมไปถึงหลักสูตรออนไลน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบความต้องการ เลือกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวเลือกด้านล่างหรือแถบเมนูด้านซ้ายมือ

การเรียนกับดาวนายร้อยครั้งนี้ อาจะเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จของคุณ!

หลักสูตรปูพื้นฐาน ม.ต้น
เพื่อเตรียมต่อยอดอย่างก้าวกระโดด

ปูพื้นฐานเนื้อหาตั้งแต่ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 - ปีที่ 3 เพื่อความเข้าใจในเนื้อหาการเรียน เตรียมสู่การต่อยอดในเนื้อหาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายในการเตรียมสอบเข้าเตรียมทหาร

ดูรายละเอียด

หลักสูตรเรียนออนไลน์
เพื่อทบทวนและบริหารเวลา

ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่สามารถบริหารจัดการเวลาเรียนได้ด้วยตัวเอง ทบทวนบทเรียนซ้ำได้ ไม่จำกัดครั้ง หรือชั่วโมงการเรียน

ดูรายละเอียด

หลักสูตรเทอม 1
เก็บเนื้อหาครบพร้อมสอบ

ติวเนื้อหาให้มีความเข้าใจครบถ้วนทุกบทที่จำเป็นต้องใช้สอบตั้งแต่เทอมที่ 1 เพื่อใช้เวลาที่เหลือของปี ในการเก็บเทคนิคลัด ฝึกฝนการทำโจทย์แข่งกับเวลา

ดูรายละเอียด

คอร์สค่ายตุลาคม
ค่ายเข้มข้น ฝึกฝนเทคนิค

เข้าค่ายเก็บตัวตลอดเดือนตุลาคม เพื่อเรียนรู้เทคนิคลับเฉพาะของดาวนายร้อย พร้อมลับฝีมือด้วยข้อสอบเสมืิอนจริง ฝึกพละเข้มข้น ตั้งเป้าเก็บเต็มทุกสถานี

ดูรายละเอียด

คอร์สเทอม 2
ตะลุยโจทย์ เสริมเฉพาะจุด

สร้างความคุ้นเคยแนวข้อสอบด้วยการตะลุยโจทย์เก่า พร้อมเรียนรู้จากเฉลยวิธีทำทุกข้อควบคู่เฉลยการทำด้วยเทคนิคลัด เน้นเสริมในจุดที่อ่อน เพื่อสร้างโอกาสได้แต้มเพิ่ม

ดูรายละเอียด

คอร์สค่ายมีนาคม
ย้ำเทคนิคลัด สรุปจุดออกสอบ

โค้งสุดท้ายก่อนเข้าสอบ ทบทวนเทคนิคลัดสูตรลับเฉพาะ พร้อมเก็งแนวข้อสอบจากการวิเคราะห์แนวโน้มเนื้อหาเพื่อสร้างโอกาสการอ่านตรงจุดที่ออกสอบ

ดูรายละเอียด